CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cập nhật ngày: 13/09/2016 / Lượt xem:2859

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VŨ VY thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng bằng “Chính sách bảo mật thông tin”. Quý khách vui lòng xem chi tiết nội dung sau đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện.

 1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

– Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa VŨ VY và Quý khách hàng. Quý khách có thể truy cập vào http://sannhuacaocap.net/ mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Khi Quý khách để lại thông tin tại http://sannhuacaocap.net/ hoặc mua hàng tại Công Ty Vũ Vy, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:

– Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị – Địa chỉ nhà riêng/văn phòng – Địa chỉ công trình.

– Số điện thoại di động – số điện thoại nhà (số điện thoại công ty) – Địa chỉ Email.

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:

– Hỗ trợ Khách hàng khi mua các sản phẩm do Vũ Vy phân phối và cung cấp.

– Tư vấn, xử lý đơn hàng & giao hàng.

– Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Khách hàng.

– Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.

– Thực hiện khảo sát khách hàng nhằm mục đích điều chỉnh, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc thay đổi nội dung giao diện trên website.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Vũ Vy.

Quý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà Khách hàng đã cung cấp.

 1. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

  – Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của khách hàng cho bên thứ ba để họ giao hàng cho Quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh, bên vận chuyển hoặc nhà cung cấp).

  – Các thông tin của Khách hàng sẽ được Công Ty Vũ Vy bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 (ba) không liên quan khi không có sự đồng ý của Khách hàng.

– Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Công Ty Vũ Vy luôn nỗ lực đảm bảo mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách bằng các phương thức:

– Sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

– Sử dụng công cụ lưu trữ các chứng từ, giấy tờ theo quý, theo năm tránh thất lạc

– Loại bỏ thông tin của khách hàng khi không còn cần thiết.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.…

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

– Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng cho đến hết thời gian bảo hành đối với các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

– Công Ty Vũ Vy sẽ lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 (sáu) tháng kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

 1. QUY ĐỊNH VỀ “SPAM“:

– Công Ty Vũ Vy khẳng định gửi và chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ 3 (ba). Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, Quý khách có thể từ chối nhận và xóa email này, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

 1. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH:

– Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa “Chính sách bảo mật” vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Công Ty Vũ Vy cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải rõ ràng trên website:http://sannhuacaocap.net/

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo số 08.668.30500 hoặc địa chỉ Email: sannhuacaocapvuvy@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA GALAMAX

Sàn Nhựa Solid Tile

SÀN NHỰA AIMARU EASY 2MM

SÀN NHỰA AIMARU

Sàn nhựa Galaxy HQ

SÀN NHỰA EDGE

PHỤ KIỆN SÀN NHỰA

Sản phẩm khác

SÀN NHỰA RAIFLEX

Sàn nhựa aroma HQ

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

SÀN NHỰA MEGA

SÀN NHỰA KANGBANG

SÀN NHỰA JFLOR

Sàn nhựa Woosoung

SÀN NHỰA ROSE ROSA

SÀN NHỰA PUSAN HOUSE

SÀN NHỰA SNAPPY

SÀN NHỰA KUMJUNG

Sàn nhựa Winton ĐL

SÀN NHỰA WINMAX

SÀN NHỰA APOLLO

SÀN NHỰA MULER

SÀN NHỰA ECO TILE

Sàn nhựa Hanwha HQ

SÀN NHỰA IDE THỤY ĐIỂN

Coppyright © 2014 sannhuacaocap.net

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN &LẮP ĐẶT | QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN QUY ĐỊNH BẢO HÀNH 

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG | CHÍNH SÁCH CÔNG TY | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Sàn nhựa giả gỗ | Sàn nhựa giả thảm | Sàn nhựa giả đá | Sàn nhựa giá rẻ | Sàn nhựa cao cấp | Sàn nhựa Hàn Quốc | Công trình sàn nhựa 

........................................................................................................................................................................................................

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VŨ VY
Địa chỉ: 1015/8 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 3, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM(Đường rộng 8m có chỗ đậu xe hơi, xe tải thỏa mái)

Tel: 08.668.30.500     Fax: 08.626.21.806   Hotline: 090.770.4486 - 0917.427.940(KD)- 0903.789.410 - 0906.757.410(Kỹ thuật)
Skype: vuvyco      Website: http://sannhuacaocap.net/, Email: sannhuacaocapvuvy@gmail.com
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311899196. Do Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày: 27/07/2012
.................................................................................................................
Tài khoản Công Ty:0181003380911 NH Vietcombank, PGD Phú Mỹ Hưng, Chi Nhánh Nam Sài Gòn